nhon hoi new city 10

PHÂN KHU 9 – KỲ CO GATE WAY

Dự Án Kỳ Co Gateway là dự án phân khu 9 trong hệ thống khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội, thuộc khu kinh tế mới Nhơn Hội.

Tọa lạc tại vị trí được thiên nhiên ưu ái, cảnh sắc đẹp như thiên đường, mộng cảnh, Kỳ Co Gateaway hứa hẹn mang đến đời sống thịnh vượng cho khách hàng, cũng như giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

nhon hoi new city 12 1

Tổng quan dự án Kỳ Co Gateway

Tên dự ánKỳ Co Gateway
Vị tríMặt tiền đường Quốc Lộ 19B giao với tuyến đường Nhơn Lý, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Chủ đầu tưCông ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt
Diện tích45,94 ha
Quy môDự án Kỳ Co Gateway được chia là 4 phân khu:

– Khu Eco Smart City

– Khu Central

– Khu Ocean View

– Khu Slow Gallery

Tổng số nền đất là khoảng 2406 nền

Loại hình sản phẩmĐất nền nhà phố liền kề thương mại, đất nền nhà phố liền kề
Pháp lýPháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng nền
Nhon Hoi New City 17

Thế mạnh vị trí của dự án Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway tọa lạc tại vị trí Mặt tiền đường Quốc Lộ 19B giao với tuyến đường Nhơn Lý, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây được xem là vị trí được thiên nhiên ưu ái nhờ nét đẹp tuyệt vời. Đặc biệt, vị trí mặt tiền đường ngay ngã tư Nhơn Lý đã mở ra một địa điểm đầy hứa hẹn. Từ vị trí này, Kỳ Co Gateway là cửa ngõ đầu tiên mà du khách đi qua khi đến khu du lịch nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, vườn thú Safaria hay sân golf.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY
VỊ TRÍ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Không chỉ vậy những năm vừa qua hệ thống hạ tầng và giao thông tại đây phát triển mạnh mẽ và nhiều hứa hẹn trong tương rất đáng để quan tâm.

Dự án Kỳ Co Gateway cũng kế thừa thế mạnh của thành phố biển Quy Nhơn và tỉnh Bình Định. Quy Nhơn sớm đã trở thành địa điểm thu hút du lịch biển trong và ngoài nước với thiên nhiên xinh đẹp được Hostelworld xếp vào top 20 những địa điểm hàng đầu thế giới.

Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway là phân khu tập trung nhiều tiện ích nhất khu đô thị Nhơn Hội. Đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua hệ thống 7 công viên kỳ quan vô cùng xinh đẹp và độc đáo. Ngoài ra dự án còn cung cấp đầy đủ 9 cụm tiện ích là: Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở quốc tế, công viên ánh sáng, sân thể thao đa năng, hồ bơi và khu thể thao trung tâm, trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, công viên Safari và sân golf 36 lỗ.

nhon hoi new city 27 1 nhon hoi new city 11 1 nhon hoi new city 7 1

Dự án Kỳ Co Gateway còn tháp quốc tế 101 bao gồm 11 tháp thuộc khu cao tầng, khu Snow Town, tháp view vịnh biển…

Tiện ích ngoại khu của dự án Kỳ Co Gateway cũng là điều khiến cư dân và du khách ngạc nhiên. Đến đây, bạn và gia đình có thể nhanh chóng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào trong khoảng thời gian ngắn với giao thông hết sức thông thoáng.

nhon hoi new city 2 1 nhon hoi new city 3 1

Về phần tiện ích ngoại khu ta không thể bỏ qua sân bay Phù Cát cách 22km, thành phố Quy Nhơn (20 km) với thời gian di chuyển không quá 25 phút. Ngoài ra cách đó không xa còn là nơi tọa lạc của nhiều khu du lịch nổi tiếng của thành phố như Kỳ Co, Eo Gió… và các cảng biển, khu công nghiệp, trường đại học…

Quy mô và thiết kế của dự án Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway chia làm 4 phân khu với diện tích 45,94 ha:

  • Khu Eco Smart City: Đây là khu phát triển dân cư sinh thái. Các sản phẩm tại đây đều gần gũi với môi trường đồng thời mang đến cho khách hàng cảm giác hiện đại. Khu này có mật độ nhà thấp, nhiều cây xanh và được mệnh danh là lá phổi cho toàn bộ dự án Kỳ Co Gateway.
  • Khu Central: Còn được gọi là Vibe Town. Đây là khu tập trung tiện ích của toàn bộ dự án.
  • Khu Ocean View: Còn được gọi là Deluxe Town. Đây là trung tâm nghỉ dưỡng của Kỳ Co Gateway. Tại đây được bố trí các biệt thự vườn, biệt thự nghĩ dưỡng. Với phong cách Nhật mang tính Zen Theme, hứa hẹn sự riêng tư, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe cho du khách.
  • Khu Slow Gallery: Là khu triển lãm nhà mẫu ảo điều hành của dự án Kỳ Co Gateway.

nhon hoi new city 26 1

THIẾT KẾ

nhon hoi new city 13 1 nhon hoi new city 14 1 nhon hoi new city 15 1 nhon hoi new city 16 1

CHIẾC KHẤU 10/2021

chinh sach 200 trieu 1

chinh sach 200 trieu 2 mot chi vang phuong thuc thanh toan 1

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 10/2021

phuong thuc thanh toan 1 phuong thuc thanh toan 2

phuong thuc thanh toan 3 phuong thuc thanh toan 4 phuong thuc thanh toan 5 phuong thuc thanh toan 6

phuong thuc thanh toan 6 1 phuong thuc thanh toan 7 phuong thuc thanh toan 8 2021.10.01 TB401 Phuong thuc thanh toan danh cho KH D.A Nhon Hoi PK 2 4 9. 9