Merryland Quy Nhơn tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Phần đất của dự án chiếm trọn một vùng phía nam của bán đảo Phương Mai. Bán đảo với cảnh quan tuyệt đẹp, bên núi non bên biển xanh cát vàng mang đến cho Hưng Thịnh lợi thế đắc địa trong việc xây dựng và khai thác các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp vốn còn rất khan hiếm nguồn cung tại TP Quy Nhơn. Cũng do địa thế đặc biệt này, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành thành phố bán đảo đầu tiên tại khu vực miền Trung cũng như Việt Nam.

logo Merry Land Quy Nhon

condotel du an merry land quy nhon

Hiện tại để đến được bán đảo Phương Mai, du khách thường phải đi bằng đường biển từ trung tâm thành phố (đoạn Mũi Tấn) đến bãi Hải giang hoặc sử dụng các phương tiện khác như ô tô hay xe máy nhưng thời gian di chuyển khá lâu do hạ tầng cơ sở đang trong quá trình hoàn thiện. Theo đó, du khách có thẻ mất khoảng 20-30 phút đi đường bộ từ trung tâm thành phố, 40 phút nếu đi từ sân bay Phù Cát. Điểm thuận lợi là từ Merryland Quy Nhơn, du khách có thể dễ dàng thăm thú các điểm đến du lịch của thành phố biển như Eo Gió, Kỳ Co…Các cung đường kết nối giữa thành phố với Merryland Quy Nhơn đều đầy thơ mộng, với một bên là biển xanh, bên còn lại là sườn đồi xanh mát. Một con đường mâng lại trải nghiệm vô cùng khó quên để đi đến thiên đường nghĩ dưỡng hiện đại bậc nhất.

merryland quy nhon

Được biết, cáp treo hiện đại của nối giữa khu vực Mũi Tấn tại TP Quy Nhơn và Merryland Quy Nhơn sẽ dự kiến được triển khai bởi Hưng Thịnh trong thời gian tới cũng sẽ tăng tính thông suốt cho dự án, mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng có một không hai tại Quy Nhơn, nâng tâm dự án.

Merry Land Quy Nhơn được ví như một viên kim cương đang được mài dũa bởi từ tiện ích, quy hoạch của dự án đều được “ông lớn” Hưng Thịnh dồn nguồn lực phát triển với kỳ vọng sẽ nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn. Dự án Merry Land Quy Nhơn được bố trí tổ hợp khách sạn 5 sao được vận hành bởi các Tập đoàn uy tín trên thế giới. Khu du lịch này cũng sở hữu rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí đa chức năng như công viên chủ đề, trung tâm hội nghị đẳng cấp quốc tế, sân golf, khu thương mại kênh đào trung tâm, hồ nhạc nước, quảng trường nhạc nước, vịnh du thuyền kết hợp với các bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng từ căn hộ du lịch đến các biệt thự siêu cao cấp.

Trả lời

0917 58 58 79